Friday, 24/04/2020

ĐÁ MARBLE TRẮNG

Đá Marble trắng là lựa chọn nhiều nhất và phổ biến trên thế giới cho công trình ốp lát xây dựng. Điều mọi muốn tìm kiếm đó là sự tươi sáng và bền bỉ trong một tấm đá hoa cương tự nhiên. Mặc dù có thể có một số nhược điểm nhỏ khi có bàn làm việc nhà bếp bằng đá Marble trắng, nhưng có rất nhiều lợi ích cũng có thể đóng một phần rất lớn trong quá trình xem xét khi chọn và mua bàn làm việc hoặc có thể là sàn nhà. Đá Marble màu trắng cũng linh hoạt cho việc hoạt động trong không gian nội thất và cả ngoại thất. Để tiện cho quý khách chọn lựa mẫu đá Marble trắng một cách dễ dàng hơn, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 15 mẫu đá Marble trắng đẹp nhất và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Trướt khi đến bộ sưu tập 15 mẫu đá Marble trắng, chúng ta nên nói về điểm nó đầu tiên để hình dung ra và hiểu sản phẩm hơn.

Ưu điểm của đá Marble màu trắng

Vẻ đẹp tự nhiên

Tất nhiên với đá Marble tự nhiên thì mẫu màu sắc nào cũng đẹp cả, nhưng riêng đá Marble trắng có vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Đá Marble màu trắng mang đến một nét thanh lịch vượt thời gian cho ngôi nhà của bạn, đây chắc chắn sẽ là trung tâm của căn phòng và là chủ đề của cuộc trò chuyện. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để có phong cách hoàn hảo đó trong nhà bếp của bạn, thì bàn làm việc bằng đá cẩm thạch trắng là con đường phía trước vì nó sẽ không bao giờ lỗi mốt. Các mẫu đá có vân đặc biệt theo tính chất không theo một quy luatwj nào cả, điều này tạo nên cái nhìn cuốn hút hơn cả. Nếu bạn đang tìm một mẫu đá nào đó để thay đổi không gian và tạo sự ấn tượng trong thời gian lâu dài, thì tấm đá Marble là ứng cử viên hàng đầu.

Linh hoạt trong thiết kế

Một điều quan trọng nữa đó là yếu tố màu trắng đóng góp rất nhiều cho một tấm đá tự nhiên. Một mẫu đá tự nhiên màu trắng không bao giờ giống nhau và mỗi mẫu có sắc thái riêng. Đối với đá Marble trắng có có màu đồng nhất và trong suốt mà không có mẫu đá nào làm được. Một phần thưởng lớn từ việc chọn bàn làm việc nhà bếp bằng đá Marble màu trắng là màu trắng sẽ phù hợp với hầu hết các màu khác ngoài đó, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thay đổi chủ đề màu của phụ kiện và bàn làm việc bằng đá cẩm thạch trắng của bạn sẽ không bao giờ phải thay thế. Bạn có thể kết hợp với bất kì màu sắc nào với một màu trắng cổ điển hoặc hiện đại.

Độ bền tương đối tốt

Đá Marble màu trắng thuộc dòng đá Marble tự nhiên nên có độ bền tương đối tốt. Trong đó các khả năng thường thấy như là: chống trầy xước, nứt và vỡ cao hơn nhiều vật liệu mặt bàn có sẵn khác. Mặc dù có độ bền, đá cẩm thạch mềm hơn đá granite, do đó, có thể kết hợp các yếu tố thiết kế hấp dẫn, chẳng hạn như các cạnh lạ mắt, trong quá trình chế tạo.

Chúng tôi không nói chi tiết về độ bền của đá Marble màu trắng, bỏi lẽ nó là mẫu đá Marble rồi, bạn có thể xem chi tiết hơn về độ bền của đá Marble tại bài viết này: Đá Marble tự nhiên

Sau đây là tổng hợp và chọn lọc 15 mẫu đá Marble màu trắng đẹp nhất trên thế giới và phổ biến ở cả thị trường đá hoa cương tại Việt Nam.

Đá Marble trắng Calacatta

Đá Marble trắng Calacatta là sản phẩm tốp đầu của sự nổi tiếng trong dòng đá Marble màu trắng. Sản phẩm đến từ mỏ đá Carrara nước Ý làm cho nó trở thành một trong những loại đá cẩm thạch trắng có giá trị và được ưa chuộng hơn. Bề mặt tấm đá là tông màu trắng ấm và chứa hỗn hợp các đường vân màu be / vàng và xám có kích thước khác nhau. Đá Marble Calacatta thường được sử dụng cho mặt bàn bếp hoặc phòng tắm, bao quanh lò sưởi, sàn lát gạch lớn, tấm tường và ốp lưng. Nhiều chủ nhà cũng thích sử dụng nó trong phòng tắm với đồ trang trí bằng sứ để hoàn thành một thẩm mỹ tinh khiết và không gian nội thất.

Đá Marble trắng Statuario

Đá trắng Statuario chứa các màu xám tinh tế được tìm thấy ở Carrara với đường vân màu xám tương tự mà bạn sẽ tìm thấy trong các tấm Calacatta. Đá này có màu trắng rất sáng, cũng làm cho nó có giá trị vô cùng. Trong khi Statuario bị dừng lại ở Ý vì là đá cẩm thạch hoàn hảo để chạm khắc tượng, nó cũng là một vật liệu rất được tìm kiếm cho các dự án dân cư và thương mại. Đá cẩm thạch trắng này hoạt động đẹp như một tùy chọn gạch lớn, tấm mặt bàn hoặc tấm ốp tường hoặc bảng điều khiển treo tường. Đây là sản phẩm đá mới, bạn nên tìm hiểu kỹ khi đua ra quyết điịnh sử dụng nó.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Hotline: 0972959899
popup

Số lượng:

Tổng tiền: