Friday, 24/04/2020

Cột Đá Hoa Cương

Cột đá hoa cương có khả năng chịu tải lớn, độ bền vượt thời gian và dễ dàng để thêm đẳng cấp và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Cột đá Marble được thiết kế phức tạp của chúng tôi thêm sang trọng và tinh tế cho bất kỳ ngôi nhà. Cột đá Granite có độ bền phù hợp cả không gian nội thất vf ngoại thất. Chúng tôi chuyên cung cấp các cột đá hoa cương được thiết kế phức tạp. Những cột đá đúc tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ nâng cao sự hấp dẫn của trang trí kiến ​​trúc hiện có của bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA CỘT ĐÁ HOA CƯƠNG

Cột đá có thể sử dụng ốp bằng các loại vật liệu khác nhau, nhưng hầu hết ngày nay người ta sử dụng cột đá hoa cương là chủ yếu. Tất nhiên là có nhiều ưu điểm để nó được ưu chuộn như vậy, dưới đây là những thống kê:

 • Độ cứng và độ bền của đá hoa cương tự nhiên được chứng minh trong nhiều thế kỷ. Chỉ nhờ những người đi biển và những người lãng mạn đã tạo ra các cột của họ từ đá granite và đá Marble, chúng ta mới có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó cho đến ngày nay.
 • Sự phong phú về kết cấu cột đá hoa cương sẽ làm nổi bật sự tinh tế của một tòa nhà (cả bên ngoài và bên trong) và hương vị tinh tế của chủ sở hữu. Và mức độ nghiêm trọng và độ cứng của cột sẽ truyền đạt trạng thái và mức độ nghiêm trọng. Có nhiều mẫu đá khác nhau sẽ phù hợp với phong cách của mỗi không gian và gia chủ.
 • Vẻ đẹp của đá tự nhiên đặc biệt là đá Marble, có nhiều đường vân và màu sắc ấn tượng sẽ làm nổi bật không gian và trở thành điểm nhấn mạnh. Quý khách có thể thấy mẫu cột đá hoa cương màu xanh dưới đây.

 

CÁCH CHỌN VÀ MUA CỘT ĐÁ HOA CƯƠNG

Cột đá hoa cương mói được phổ biến ở thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, vì thế kiến thức và tài liệu nói về nó không nhiều. Nếu bạn đọc bài viết này của chúng tôi thì đó là lợi thế để bạn có thể mua mẫu cột đá hoa cương chất lượng:

 • Khi bạn mua các cột, bạn có thể phát hiện ra rằng trục không có đường kính nhất quán dọc theo toàn bộ chiều dài của nó. Ví dụ, các cột trong cài đặt này được thực hiện với một phần thẳng dọc theo một phần ba chiều dài dưới cùng và một phần côn dọc theo phần trên. Đây là lý do tại sao các cột được bán ở nhiều độ dài khác nhau và tại sao bạn phải cắt chúng từ dưới cùng, không bao giờ loại bỏ hơn một phần ba tổng chiều dài.
 • Bạn cũng có thể khám phá các cột có cạnh hơi phình ra. Người Hy Lạp cổ đại phát hiện ra rằng các cột thẳng hoàn hảo trông không đúng – các cạnh dường như cong vào bên trong. Đó là lý do tại sao các kiến ​​trúc sư Hy Lạp đưa ra khái niệm về sự xâm nhập, đó là một đường cong lồi nhẹ dọc theo trục của cột. Sự sưng tấy này vượt qua ảo ảnh về độ lõm và làm cho mắt nhìn thấy cột là thẳng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CỘT ĐÁ HOA CƯƠNG

 • Xác định vị trí và đánh dấu điểm trung tâm của vị trí cột mong muốn bằng cách sử dụng đường thẳng đứng.
 • Đo độ mở từ dầm / soffit xuống sàn tại vị trí được đánh dấu trước đó. Nếu cột quá cao, hãy rút ngắn trục cột bằng lưỡi dao mài mòn hoặc lưỡi cưa kim cương. THẬN TRỌNG: Vì trục là thành viên chịu tải, nên các cạnh trên và dưới của trục phải đạt được đầy đủ, thậm chí tiếp xúc với cả hai bề mặt chịu lực. Sử dụng một cái rìu hoặc sander để san bằng theo yêu cầu. Đỉnh của trục cột không được cắt sao cho nó nằm dưới bề mặt vốn trên khi vốn được định vị trên trục.
 • Lắp ráp: Nếu cài đặt yêu cầu một phương pháp bảo vệ cột tại chỗ trước khi tải được áp dụng, các khung L L kim loại (kích thước được đề xuất 1 1/2 ″ x 1 1/2) có thể được sử dụng miễn là chúng không can thiệp vào chỗ ngồi của nắp và chân đế / chân đế. Đối với ứng dụng này, có thể cần phải chia vốn thành hai nửa để cho phép gắn các dấu ngoặc góc vào chùm / soffit. GHI CHÚ: Luôn khoan lỗ giải phóng mặt bằng trong trục cột và giá đỡ góc an toàn bằng bu lông. – KHÔNG SỬ DỤNG SCREWS – KHÔNG QUÁ TẢI. (Xem hình 1 và 2 bên dưới.)
 • Trượt chân đế / chân đế và vốn vào trục cột từ đỉnh (kết thúc với đường kính nhỏ nhất).
 • Áp dụng chất kết dính xây dựng chất lượng cao lên trên cùng của vốn và dưới cùng của cơ sở / plinth.

Mẹo lắp ráp lỏng lẻo vào vị trí và kiểm tra mức độ.

 • Căn chỉnh vốn và cơ sở / plinth, và nhấn vào vị trí. Lau sạch mọi chất kết dính dư thừa.
 • Khi cần thêm sự gắn kết của vốn và cơ sở / cột vào dầm / soffit và sàn, khoan trước và khoan lỗ thông qua các thành viên hình vuông ở trên cùng và dưới cùng của cột (đỉnh bàn tính, đáy plinth). Sử dụng ốc vít không ăn mòn, neo vốn và cơ sở / plinth vào dầm / soffit và sàn. Điền vào các vị trí fastener chìm với caulk để che khuất các vị trí fastener.
 • Bảo vệ cột khỏi bị hư hại trong quá trình cài đặt. Rửa bằng chất tẩy rửa đơn giản Green. Các vết bẩn hoặc vết bẩn cứng đầu có thể được sửa chữa bằng cách chà nhẹ bằng giấy nhám.
 • Đối với các cột cấp sơn, điền vào bất kỳ nút nào xảy ra trong quá trình cài đặt với bộ đệm cơ thể tự động, và lấp đầy tiết lộ giữa vốn hoặc cơ sở và trục cột bằng caulk cao cấp.
 • (Cột lớp sơn) Để sơn cột, chuẩn bị bề mặt của vốn, đế / chân đế và trục bằng cách chà nhẹ bằng giấy nhám ướt / khô 120 grit hoặc mịn hơn. Loại bỏ tất cả bụi và dầu từ cột trước khi sơn bằng cách lau kỹ toàn bộ cụm cột bằng tinh thần khoáng sản. Prime với sơn lót latex, và sơn hoàn thiện với hai lớp sơn latex cao cấp.

GIÁ CỘT ĐÁ HOA CƯƠNG

Cột ốp đá hoa cương thông thường thì làm các mẫu đá Granite và đá Marble cao cấp và quy trình lắp đặt phức tạp nên giá thành cao. Để có được cột đá hoa cương chất lượng và đẹp nhất bạn cần đầu tư hợp lí đúng với thành của nó và chọn đơn vi chuyên cung cấp và thi công uy tín trên thị trường. Giá cột đá hoa cương thời điểm hiện tại mẫu cột thấp nhất từ 2.000.000 VNĐ trở lên và có khi lên tới hàng chục triệu.

Công ty chúng tôi chuyên làm cột đá trong nhiều năm và báo giá phải chăng hợp lí cho quý khách hàng, tư vấn cọn lựa kĩ càng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các cột đá được thiết kế độc quyền với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhưng nếu bạn thích một kiểu dáng và phong cách khác nhau, chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước, thiết kế, màu sắc và hình dạng theo lựa chọn của bạn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Hotline: 0972959899
popup

Số lượng:

Tổng tiền: